Sốt với quán Cafe “sống ảo cực chill” mới toanh giữa lòng Hội An

Phố Cổ Hội An được biết đến là địa điểm du lịch của du khách trong và ngoài nước bởi các công trình kiến trúc cổ điển tạo nên nét đẹp đặc trưng riêng của Hội An. Bên cạnh những công trình kiến trúc cổ đó, Hội An luôn cải tiến và xây dựng các khu du lịch với các địa điểm sống ảo cực chill cho du khách có nhiều địa điểm tham quan và check in như Vườn Dừa Bảy Mẫu, Vườn Hoa Anh Đào … Mới đây, Hội An vừa mới xây dựng một quán cafe check in sống áo cho du khách trải nghiệm. Hãy cùng Chu Du Đà Nẵng chúng tôi khám phá địa điểm nay xem có gì hot mà giới trẻ sốt xắn đến vậy nhé.

Được xây dựng và lấy không gian chủ đạo là đồng lúa, quán cafe được dựng lên giữa cách đồng tạo một không gian gần gũi với nông dân và có bầu không khí dễ chịu cùng không gian yên bình.

Không gian quán được trang trí với các view xinh xắn cho khách check in những bức hình xinh đẹp.

Với cách xây dựng không gian độc đáo này đã thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan check in và thưởng thức hương vị nước uống tại đây. Còn chần chừ gì nửa mà không nhanh chân đến đây để check in cùng mọi người nào.

Địa chỉ: Quán CHIC CHILLAX – Đường Nguyễn Trãi, Cẩm Châu, Hội An

Lưu ý: Mọi người nhớ thực hiện đúng quy định 5K trong phòng chống dịch bệnh nhé, không nên chủ quan trong mọi trường hợp. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và khỏe mạnh.