Đà Nẵng chuẩn bị công tác đón năm mới 2022 trước tình hình Covid phức tạp

Đứng trước tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp trong những ngày gần qua T.p Đà Nẵng vẫn đang phòng chống dịch theo quy định của nhà nước. Bên cạnh đó, T.p Đà Nẵng cũng dần hoàn thiện tiến độ cho công tác đón năm mới 2022 để cho người dân thành phố có được những địa điểm đẹp để vui chơi trong dịp Tết đến xuân về. Theo đó, UBND thành phố Đà Nẵng đã tiến hành chuẩn bị tại một số địa sau đây:

Trang trí cho xuân 2022

Cũng như mọi năm, Đà Nẵng tiến hành cắt tỉa, xây dựng công trình thủ công nhằm tăng thêm vẻ mỹ quan cho thành phố. Đồng thời, cũng cho phép khách du lịch đến thăm quan và check in.

Trang trí đón xuân 2022
Trang trí đón xuân 2022- Đà Nẵng

Được biết năm 2022 là năm Nhâm Dần, toàn bộ các công trình, phụ kiện đều chuẩn bị theo hình dáng con hổ để tôn vinh một năm mới khỏe mạnh, an khan và thịnh vượng.

Chân cầu Rồng – Đà Nẵng

Cùng với những ngôi sao, mặt trăng, hộp quà to lớn được tạo từ các hình thù có kết đèn giúp cho thành phố tỏa sáng về đêm. Địa điểm trên năm bên dưới chân cầu Rồng, là một địa điểm cui chơi, check in cho gia đình và hội tụ bạn bè vui vẻ.

Chân cầu Rồng

Trên đây là một trong những công tác chuẩn bị cho năm mới tết đến của Đà Nẵng, mặc dù hiện nay dịch Covid diễn biến hết sức phức tạp những Đà Nẵng chuẩn bị chu đáo cho công tác xuân mới tết đến. HI vọng dịch bệnh có thể nhanh chóng qua đi để cho người dân và du khách có một cái Tết ấm no, năm mới hạnh phúc sức khỏe dồi dào.

Lưu ý: Các bạn nhớ tuân thủ quy định 5K để bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như cho tất cả mọi người xung quanh để chúng ta có cái Tết vui vẻ nhất.