Bùng nổ “Lễ hội chào năm mới 2021” – Miển phí vé du ngoạn sông Hàn

Để tạm biệt năm 2020 và háo hức đón chào năm 2021 đến gần, Lễ hội “Đà Nẵng – Chào năm mới 2021” hứa hẹn cực kỳ hoành tráng, bùng nổ sẽ diễn ra từ ngày 29/12/2020-03/01/2021 tại Công viên Châu Á cùng rất nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn dành cho du khách và người dân trong dịp lễ hội cuối năm này.

Lễ hội có gì?

Quảng trường Công viên châu Á, nơi tổ chức nhiều hoạt động hoành tráng trong những năm qua

Mở màng của Lễ hội là Đêm khai mạc Lễ hội “Đà Nẵng – Chào Năm mới 2021” sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 30/12/2020 với sự góp mặt của các ca nghệ sĩ, rapper nổi tiếng ngay tại quảng trường Công viên châu Á, đêm khai mạc được kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm lớn của người dân và du khách.

Xuyên suốt thời gian diễn ra lễ hội, những hoạt động đặc sắc cũng sẽ được tổ chức liên tục mỗi đêm, trong đó đặc biệt là Lễ hội Mì với quy mô lớn. Cùng không gian ẩm thực mỳ sợi đặc trưng với các món sợi của Việt Nam và quốc tế, Lễ hội Mì được xem là một “điểm nhấn” của Lễ hội Chào năm mới 2021.

Các chương trình nghệ thuật đặc sắc diễn ra hàng đêm

Chương trình diễu hành xích lô chào mừng lễ hội, Chương trình âm nhạc đường phố; không gian đặc sản Đà Nẵng; không gian giải khát; các chương trình nghệ thuật hàng đêm; trình diễn múa lân; show áo dài duyên dáng Việt Nam…cũng sẽ được tổ chức để mang đến thật nhiều sự trải nghiệm phong phú cho du khách.

Đặc biệt, 2000 vé du ngoạn sông Hàn cũng sẽ được tặng miễn phí cho những du khách may mắn và nhanh tay nhất.

Thông tin lễ hội

  • Thời gian: Ngày 29/12/2020 – 03/01/2021
  • Địa điểm: Công viên Châu Á (03 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng)

Với các hoạt động hoành tráng, hấp dẫn cùng không gian check – in vạn góc lung linh với chủ đề năm mới, chắc chắn Lễ hội “Đà Nẵng – Chào năm mới 2021” sẽ là một địa điểm không thể bỏ qua dịp năm mới này.

Còn chần chừ gì nữa, “Lễ hội Đà Nẵng – Chào Năm mới 2021” đã sẵn sàng, công tác phòng chống dịch, an toàn vệ sinh thực phẩm, an ninh trật tự… cũng được đặt lên hàng đầu. Hãy đến và trải nghiệm cùng “Lễ hội Đà Nẵng – Chào Năm mới 2021” dịp cuối năm này để có những trải nghiệm thật sự đáng nhớ nhé!

Nguồn: danangfantasticity