Vé Du Thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Vé Du Thuyền Sông Hàn

Vé du thuyền sông Hàn dựa theo quyết định thống nhất của sở du lịch và ban quản lý bến du thuyền sông Hàn được niêm yết công khai là 150.000 vnđ/khách đối với các du thuyền mới.

– Tùy vào điều kiện và chính sách mà mỗi du thuyền sẽ miễn phí trẻ em dưới 1m hoặc 1m3.

– Dacotours là một đại lí vé du thuyền sông Hàn lớn, nếu gia đình bạn có trẻ em từ khoảng 1m tới 1m3, hãy đặt vé online hoặc liên hệ ngay 0914.136.151 để được miễn phí vé trẻ em ở những đẹp và chất lượng nhất.du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Mua vé du thuyền Sông Hàn tận hưởng cảnh sắc về đêm lung linh tuyệt đẹp đầy sắc màu của thành phố Đà Nẵng trên dòng sông Hàn thơ mộng là một trong những lựa chọn yêu thích của du khách khi đi du lịch Đà Nẵng.

Đặc biệt là trong các dịp bắn pháo hoa quốc tế thì “vé du thuyền sông Hàn” trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên trên mạng.

Vé Bà Nà: Giá vé Bà Nà Hills 2020
Nếu bạn đang quan tâm tới giá vé du thuyền sông Hàn và không biết nên mua vé du thuyền sông Hàn ở đâu giá tốt nhất thì bài viết này là dành riêng cho bạn.

Lịch Trình Du Thuyền Sông Hàn

Lịch trình du thuyền sông Hàn dự kiến đón quý khách tại Cảng sông Hàn. Thuyền đưa quý khách tham quan trung tâm thành phố về đêm trên con sông Hàn thơ mộng.

Quý khách sẽ được ngắm nhìn tất cả các cầy cầu nổi tiếng của Đà Nẵng gồm: Cầu quay sông Hàn, cầu Thuận Phước, cầu Rồng, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Trần Thị Lý.

Sau đó, thuyền trả khách tại vị trí xuất phát. Kết thúc chương trình. Xin chào và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình sau.

Tour du thuyền sông Hàn có thể thay đổi lịch trình, thời gian, địa điểm tham quan tùy thuộc theo thời tiết và tình hình thực tế để đảm bảo an toàn cho du khách.

Đi Du Thuyền Sông Hàn Có Gì Hay

Lên đường theo dòng nước của sông Hàn để chiêm ngưỡng 4 cây cầu nổi tiếng nhất Đà thành.

– Cầu Quay: cây cầu cuối cùng và duy nhất tại Việt Nam với trục quay còn có thể xoay được. Giờ quay: ngày thường 1 giờ sáng, cuối tuần 23 giờ đêm.
– Cầu Thuận Phước: cầu dây võng dài nhất Việt Nam, nối liền thành phố với cảng Tiên Sa và bán đảo Sơn Trà.
– Cầu Rồng: cây cầu biểu tượng mới của Đà Nẵng với hình ảnh chú rồng uống lượn. Cầu được ghi nhận kỷ lục “Con rồng thép” lớn nhất thế giới. Điểm nổi bật của cầu Rồng còn có các màn phun lửa, phun nước vào cuối tuần (khoảng 9 giờ tối).
– Cầu Trần Thị Lý: cầu có trụ tháp nghiêng cao 145m với hệ thống dây văng 3 mặt tỏa ra như cánh buồm đón gió.
– Cầu Nguyễn Văn Trỗi: cây cầu đầu tiên bắt qua sông Hàn

Với những con gió sông mát lành, du ngoạn trên sông Hàn là một cách tuyệt vời để thưởng thức không khí trong lành. Cùng với đó là cảnh thành phố về đêm, lung linh với hàng ngàn ngọn đèn đủ màu sắc.