Sống ảo toẹt ga với “Đà Lạt thu nhỏ” ngay giữa lòng Quảng Nam

Đà Lạt là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch bởi cảnh quan xinh đẹp, thời tiết mát mẻ, những địa điểm check in mới lạ và thu hút. Mới đây, ở Quảng Nam xuất hiện một “Đà Lạt thu nhỏ” được trang trí dựa theo mô hình cảnh quan Đà Lạt và không thua kém gì bản gốc, hãy cùng chúng tôi khám phá xem ở đây có gì mà được mệnh danh là “Đà Lạt thu nhỏ” nhé.

Baacj thang thiên đường ở QUảng Nam

Dựa trên các công trình ở Đà Lạt, Quảng Nam mô phỏng lại theo các đặc điểm đó. Tuy không giống 100% những vẫn có đôi nét gì đó của Đà Lạt thơ mộng nơi đây.

Ảnh: Check in trên hồ Phú Ninh
Ảnh: Check in bên hồ Phú Ninh

Nằm ngay trên hồ Phú Ninh, là đập thủy điện cung cấp nước cho người dân Quảng Nam nên không khí ở đây vô cùng mát mẻ nhờ hơi nước từ hồ tỏa lên. Với lợi thế hồ nước lớn và cây cối tươi xanh, công trình được xây dựng các chi tiết xung quanh hồ tạo nên các địa điểm check in xinh đẹp cho khách tham quan.

Ảnh: Vòng hoa trái tim trên hồ Phú Ninh
Ảnh: Cung đường dẫn đến hồ Phú Ninh
Ảnh: Đại điểm check in bên hồ Phú Ninh

Ngoài ra khi đến đây tham quan, khách tham quan có thể nán lại vài phút để ngắm cảnh hoàng hôn ở đây rất đẹp, làm cho con người cảm thấy bình yên sau những chuổi ngày mệt mõi.

Ảnh: Hoàng hôn ở “Đà Lạt thu nhỏ” ở Quảng Nam
Hoàng hôn trên hồ Phú Ninh

Nếu du khách có nhu cầu ở qua đêm tại hồ Phú Ninh, quý khách có thể thuê các khách sạn hoặc vila gần đó, có rất nhiều khách sạn và vila được xây dựng lên nhằm hỗ trợ cho khách tham quan. Ngoài ra còn có thể cắm trại ngay bờ hồ, cùng gia đình, bạn bè tận hưởng không gian thơ mộng và yên bình nơi đây.

Ảnh: Check in ở hồ Phú Ninh
Ảnh: Cắm trại ở hồ Phú Ninh

Không cần đi xa, ngay Quảng Nam cũng có một địa điểm đẹp hớp hồn người đến như thế đấy. Hứa hẹn trong tết năm 2022, hồ Phú Ninh sẽ là địa điểm check in hot cho giới trẻ.

Địa chỉ: Hồ Phú Ninh, Quảng Nam nằm cách thành phố Tam Kỳ khoảng 7 km về phía Tây thuộc địa phận huyện Núi Thành và huyện Phú Ninh, Quảng Nam.