Miễn phí vé vào cửa tham quan Công Viên Châu Á tháng 7/2020

Công viên Châu Á trải dài trên diện tích hơn 800.000 m2, do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau 6 năm đi vào hoạt động, công viên đã đón hàng triệu lượt du khách ghé tham mỗi năm, trở thành một trong những điểm vui chơi, giải trí không thể bỏ lẽ khi đến TP. Đà Nẵng.

Công viên Châu Á sẽ mở cửa đón khách trở lại từ hôm nay, 02/7,và miễn phí vé vào cổng đến hết tháng 7/2020

Những tháng đầu năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid – 19, tuy nhiên, với mục tiêu đưa công viên trở thành điểm vui chơi, giải trí về đêm hấp dẫn bậc nhất miền Trung, gia tăng thêm dịch vụ, trải nghiệm độc đáo riêng có cho du khách tới Đà Nẵng, Tập đoàn Sun Group mạnh dạn đầu tư thêm 100 tỷ đồng để cải tạo, làm mới Công viên châu Á.

Sau 4 tháng tạm dừng hoạt động, Công viên Châu Á sẽ chính thức mở cửa đón khách trở lại từ hôm nay, 02/7, với diện mạo mới của một tổ hợp vui chơi giải trí mở đầu tiên tại Việt Nam, kết hợp hài hòa giữa ẩm thực, mua sắm, sự kiện, trải nghiệm và nhiều loại hình dịch vụ khác hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới, bất ngờ cho du khách.

Những trò chơi đầy thú vi ở Công Viên Châu Á

Theo đó, ngoài hàng chục trò chơi giải trí cho mọi lứa tuổi, trong đó có gần 20 trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu Châu Á, Công viên Châu Á còn là điểm đến ẩm thực với những món ăn và đồ uống độc đáo mang phong cách Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan hay Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác; cùng hệ thống quán bar đẳng cấp, khu mua sắm với đa dạng mặt hàng, sản phẩm… Đặc biệt, tổ hợp chợ đêm Asia Park vận hành theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với cả trăm gian hàng ẩm thực quốc tế và bán lẻ chắc chắn sẽ là điểm nhấn mới của Công viên Châu Á.

Rất nhiều sự kiện nghệ thuật giải trí lớn cũng sẽ thường xuyên được công viên tổ chức, trên Quảng trường mới với sức chứa trên 10.000 người cùng sân khấu biểu diễn được đầu tư hết sức quy mô. Dự kiến tới cuối năm 2020, công viên sẽ hoàn thiện một đài phun nước với thiết kế ấn tượng cùng với chương trình nhạc nước lớn nhất Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF dự kiến sẽ được tổ chức trở lại tại Công viên Châu Á – Asia Park trong năm 2021. Một “Châu Á” không ngủ đầy sôi động đang chờ du khách trải nghiệm và khám phá.

Với việc đầu tư 100 tỷ đồng để cải tạo, nâng cấp, Asia Park hứa hẹn trở lại với nhiều trải nghiệm bất ngờ, hấp dẫn cho du khách

Đà Nẵng đang nỗ lực kích cầu du lịch, việc Asia Park mở cửa trở lại hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường du lịch Đà Nẵng, đồng thời góp phần tạo bàn đạp để du lịch Đà Nẵng tăng cường thu hút du khách quốc tế trong tương lai, khi dịch Covid-19 được khống chế trên thế giới.

Nguồn: Vũ Lê