Chương trình ghép đôi đường phố đã có mặt tại Đà Nẵng

Với sức lan tỏa mạnh của chương trình ghép đôi đường phố ở khu vực: Hà Nội, Sài Gòn, … thì mới đây, Đà Nẵng cũng đã tổ chức chương trình ghép đôi đường phố, tạo cơ hội cho trai xinh gái đẹp còn độc thân có người yêu.

Chương trình thực tế “Ghép Đôi Đường Phố Lần Đầu Tiên có mặt tại Đà Nẵng với cách thức tham gia thực tế giống tại TP. Hà Nội và Hồ Chí Minh.

  • Bạn đang “Crush” ai thì bên mình sẽ tạo điều kiện để liên hệ và kết nối hai bạn
  • Bạn muốn tìm thấy mảnh ghép của mình nhưng ngại bắt đầu, ngại tìm kiếm… Đừng lo! Vì đã có chúng tôi – người sẽ se duyên cho hai bạn.
  • Bất cứ bạn là ai – Hãy mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình nhé.
  • Hướng đến mối quan hệ “Lành mạnh” và “Nghiêm túc” tiến tới “Hôn nhân”
  • Hỗ trợ các bạn tìm đúng “Đối tượng trong mơ”
  • Hỗ trợ tư vấn tâm lý, tình cảm. Chương trình sẽ là cánh cửa giúp bạn tìm tới trái tim đồng điệu

Nhằm truyền tải một thông điệp tích cực cho hàng triệu người độc thân, những người vẫn đang loay hoay tìm kiếm một nửa đích thực của đời mình. Hãy cứ tin rằng ở một nơi nào đó vẫn còn một người nào đó đang mong chờ sự xuất hiện của bạn. Chỉ cần bạn mở lòng và sẵn sàng đón nhận.

Nội dung chương trình:BẠN chỉ cần điền vào link đăng kí chúng tôi sẽ ghép cho bạn đối tượng phù hợp từ sở thích, quan điểm sống,tính cách và ngoại hình.

Lưu ý: CÓ GHI HÌNH

Thời gian diễn ra: buổi sáng hoặc tối sẽ liên hệ để đặt lịch!!

Địa chỉ: Khu vực công viên APEC

Nhanh tay đăng ký ngay để tậu cho mình một bạn người yêu siêu xịn sò để cùng nhau đi ăn, đi xem phim và lượn lờ vài vòng thành phố nào. Và đặc biệt, bạn không phải ăn cơm chóa người khác phát nửa mà chính bạn sẽ phát nhé hehe

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSecnDRpx-I6h35ZQeiN7_VdTbHAlxeejk7zHPotaArY4ZGh6w/viewform