Check in sang chảnh tại “Cung đường Châu Âu” ngay giữa lòng Đà Nẵng

Được biết đến là một trong những thành phố thu hút đông đảo lượng khách du lịch của cả nước, Đà Nẵng có nhiều địa điểm cho cho khách du lịch cũng như người dân tham quan và check in. Không những nổi tiếng với những nhà hàng sang trọng, khách sạn dát vàng bên cạnh đó, Đà nẵng được biết đến với những địa danh, quan cảnh đặc sắc thu hút lượng lớn khách đến thăm. Mới đây, giới trẻ Đà Nẵng sốt sắn đi check in cung được được mệnh danh “Cung đường Châu Âu “ tại Đà Nẵng. Hãy cùng nhau khám phá xem cung đường này có gì mà giới trẻ lại đặt tên là cung đường Châu Âu nhé.

Ảnh: Cung đường Châu Âu – An Thượng 1 – Đà Nẵng

Dưới cái thời tiết se lạnh của mùa đông đang dần sang xuân, sự yên ắng do đại dịch covid ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Con đường nằm giữa 2 dãy nhà xen kẻ nhau với các tòa nhà cao chọc trời làm cho con phố bình yên đến lạ.

Ảnh: Cung đường Châu Âu – An thượng 1 – Đà Nẵng về đêm

Hai bên đường là những cây sứ, cây xưa rụng hết lá vào mua Thu và đang đâm chồi chuẩn bị cho tết đến xuân về, những cây đèn đường màu cam tô điểm cho con đường trở nên nổi bật hơn. Nền đường được lót gạch đá nổi như những con phố đi bộ ở Châu Âu, tất cả quan cảnh tạo nên một “Cung đường Châu Âu” chính hiệu ngay lòng Đà Nẵng.

Ảnh: Check in An hượng 1 – Đà Nẵng

Địa chỉ: An Thượng 1

Đây là địa điểm làm giới trẻ điên đảo mấy ngày qua, khắp facebook tràn lan những bức ảnh xinh sắn tại cung đường Châu Âu này, các bạn ở xa gần đều đổ xô đến check in làm cho con phố náo nức, rộn ràng. Hãy nhanh chân đến và chụp cho mình một bộ ảnh xiu xinh để đăng facebook cùng bạn bè nhé nhưng đừng quên các bước để bảo vệ sức khỏe mùa dịch.

Ảnh: Các bạn trẻ check in tại “Cung đường Châu Âu”
Ảnh: Check in tại Cung đường Châu Âu – An Thượng 1 – Đà Nẵng

Lưu ý: Ở đây được chụp hình free không tốn phí, hãy là một người văn minh không vứt rác vừa bãi và gửi xe đúng nơi để có thể giữ gìn vệ sinh chung cho thành phố và các bạn đến sau nhé!