Âm nhạc đường phố Đà Nẵng

Âm nhạc đường phố tại Đà Nẵng được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp, trở thành địa điểm giải trí Đà Nẵng thu hút du khách. Được biểu diễn trên vỉa hè đường Bạch Đằng, sân khấu gần gũi với các tiết mục biểu diễn được chuẩn bị kỹ lưỡng với những giai điệu, âm điệu rộn ràng, thu hút khá đông đúc du khách quan tâm trong đêm nhạc đầy cảm xúc.

Âm nhạc đường phố Đà Nẵng thường mở đầu chương trình là những phần giới thiệu hoặc biểu diễn theo chủ đề lễ hội như đón xuân, mừng giải phóng thành phố, dịp giải phóng miền Nam hoặc lễ trung thu… mang đến sự vui tươi và háo hức đến cho mọi người.

Tiếp theo chương Âm nhạc đường phố Đà Nẵng sẽ là sự hòa quyện giữa những âm điệu của nhạc cụ dân tộc, saxophone, guitar, hòa tấu flamenco và biểu diễn các ca khúc pop nhẹ nhàng. Phần cuối là không khí thăng hoa của những ca khúc rock sôi động, đầy chất lửa, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Đà Nẵng và du khách những trải nghiệm thú vị và ấn tượng.

Để Âm nhạc đường phố Đà Nẵng ngày càng thu hút người xem và tạo sự tương tác hơn nữa giữa nghệ sĩ biểu diễn và khán giả, Trung tâm Tổ chức sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng dự kiến sẽ mở rộng thành phần tham gia biểu diễn như: người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng có khả năng âm nhạc, những tài năng âm nhạc.

Nếu có dịp du lịch Đà Nẵng vào trúng chương trình âm nhạc đường phố Đà Nẵng, du khách đừng bỏ qua và nhớ tham gia vào những giai điệu vui tươi và nhộn nhịp của Âm nhạc đường phố Đà Nẵng nhé. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, do được tổ chức ở vỉa hè đường Bạch Đằng nên không gian sân khấu và chỗ ngồi tương đối nhỏ. Nếu du khách mong muốn được thưởng thức trọn vẹn chương trình thì nên đi sớm để có được một vị trí ngồi thật tốt nhé.

Nguồn: Danang Travel & Shopping