Trải nghiệm và sống ảo trên chuyến tàu hỏa Đà Nẵng – Huế

Có rất nhiều bạn chưa biết đến chuyến tàu hỏa từ Đà Nẵng – Huế và ngược lại. Đây là một trong những chuyến tàu phù hợp với những tín đồ sống ảo bởi vẻ đẹp vintage khi chụp hình trên khoang tàu. Sau đây chúng ta cùng khám phá trải nghiệm và sống ảo trên chuyến tàu này cùng bạn Ngan Bella nhé.

Tàu hỏa Huế – Đà Nẵng

Để trải nghiệm cảm giác trên tàu thì đầu tiên chúng ta cần chọn loại tàu. Ở đây, mình chọn loại tàu SE5 (chuyến 5h38 sáng), khoảng 3 tiếng là đến nơi, nằm khoang 4 điều hòa T1. Với giá là 118000 VND, các bạn có thể đặt trên web hoặc ga đều được nhé, giá vé thay đổi theo ngày ( không chênh nhau quá lớn ).

Chill trên khoang tàu

Về tiện nghi thì trên tàu mỗi khoang có 4 giường chia làm 2 tầng, gối chăn đầy đủ. Mỗi vị trí được bố trí 1 đèn đọc sách được tích hợp sạc điện thoại bằng cổng USB. Có nhà vệ sinh trên tàu nên đừng lo, có điều hơi rung lắc xíu.

Quan cảnh trên tàu

Về bí kíp sống ảo thì mình nghĩ nên chọn trang phục đơn giản hoặc vintage, chuẩn bị đạo cụ như sách báo, headphone, mắt kính,… vì view trên dây kiểu vintage rất xinh. Đặc biệt nhớ đem theo một đứa bạn có tâm và có tầm để có những bức hình đẹp nhé.

Check in trên tàu Huế – Đà Nẵng
Check in trên tàu

Sau khi trải nghiệm mình có cảm nhận là rất đáng để thử nhé, vừa ngắm cảnh vừa có hình đẹp, 3 tiếng trên tàu trôi qua rất lẹ do mình quá đam mê sống ảo, trộm vía không bị say tàu. Đoạn đẹp nhất là đi qua đèo Hải Vân, đừng bỏ lỡ nhé mọi người ơi.

Cảm ơn hình và bài viết của bạn Ngan Balla nhé !!