Có một “Bali thu nhỏ” cực chill tại Sơn Trà – Đà Nẵng

Đà Nẵng có một vẻ đẹp gì đó rất lạ, rất nguyên sơ làm cho con người ta cảm thấy được thư giản, hòa mình vào thiên nhiên khi ghé thăm. Thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Nẵng rất nhiêu mỹ quan đẹp, một trong số đó là bán đảo Sơn Trà được mệnh danh là thiên đường của thiên nhiên giửa lòng Đà Nẵng. Trên bán đảo có rất nhiều địa điểm du lịch như: Chùa Linh Ứng, Đỉnh Bàn Cờ, … còn có một địa điểm được mệnh danh là “Bali thu nhỏ” với cảnh quan làm xao xuyến lòng người. Hãy cùng theo chân Chu Du Đà Nẵng khám phá thiên đường “Bali thu nhỏ” này nhé:

DU khách check in tại Mũi Nghé – Đà Nẵng

Nằm ở cực Đông của bán đảo Sơn Trà, cách khá xa trung tâm thành phố, Mũi nghé là địa điểm du lịch, check in được người dân thành phố ví von là thiên đường mỹ cảnh. Với cảnh quan nước, đá tạo nên khung cảnh đẹp mê hoặc lòng người giống như một Bali thu nỏ ngay tại Đà Nẵng vậy.

Bơi tại Mũi Nghé – Đà Nẵng

Khi đến đây, các bạn có thể thỏa mình vào dòng nước trong xanh tại đây, nó giúp cho tâm hồn cảm thấy thư thái dễ chịu hơn. Mặc dù quan cảnh ở đây rất hoàn mỹ nhưng vì còn hoang sơ nên ít người biết đến và ghé thăm nên vẫn còn giữ chất nguyên sơ của thiên nhiên.

Khách đến thăm quan và check in Mũi Nghé

Đây cũng là địa điểm được mệnh danh là nơi ngắm bình mình và hoàng hôn đẹp nhất Đà Nẵng. Nếu có dịp ghé thăm hãy đến và tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ mà bán đảo Sơn Trà này đem lại nhé!!

Nhớ giữ gìn vệ sinh cảnh quan khi đến đây và thực hiện các quy định 5K về bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng bạn nhé 111